KHOA HỌC VỀ HƯƠNG VỊ


Khoa học hương vị – đây chính là thuật ngữ về cách GU tạo nên hương vị trong các sản phẩm của mình. Sở thích hương vị mỗi người chịu sự ảnh hưởng từ cảm giác về mùi, vị, nhiệt độ, kết cấu và cảm quan bên ngoài.

Sở thích vị giác ở các vận động viên có thể thay đổi dựa trên thời gian tập luyện và những gì cơ thể cần. GU luôn luôn tạo ra những hương vị thơm ngon từ ngọt, chua, mặn, đắng và tổng hợp vị. Đó là lý do tại sao chúng ta có 30 hương vị với Gel năng lượng nguyên bản và Roctane.


Đôi khi bạn choáng ngợp với sự lựa chọn? Hãy dựa vào vòng hương vị bên dưới để chọn cho mình vị yêu thích nhất của bạn!




Bạn yêu thích hương vị nào nhất? Và bạn mong đợi vị nào tiếp theo sẽ đến Việt Nam? 


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên