ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến website GUenergy.com.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Premium Distribution - địa chỉ văn phòng tại 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu trang web thương mại điện tử GUenergy.com.vn kinh doanh các sản phẩm về thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thương hiệu GU Energy Labs do công ty TNHH Premium Distribution phân phối.
Bên dưới là các Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web GUenergy.com.vn. Khi quý khách hàng đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện bên dưới. Các thông tin bên dưới có thể được thay đổi mà không được thông báo. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật. 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi mua hàng tại GUenergy.com.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Quý khách hàng không yêu cầu phải sở hữu thẻ ngân hàng (có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến) hoặc thẻ thanh toán quốc tế khi mua hàng; quý khách hàng có thể mua hàng online bằng cách chuyển khoản đến tài khoản công ty TNHH Sam Thái hoặc nạp tiền mặt vào tài khoản công ty chúng tôi sau khi đặt hàng. 

Sau khi đăng ký email của quý khách tại website GUenergy.com.vn, quý khách thỉnh thoảng nhận được các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị mà GUenergy.com.vn gửi đến qua email của quý khách. Quý khách có thể hủy việc nhận tin nhắn quảng cáo bằng cách nhấp vào link "hủy nhận quảng cáo" dưới mỗi email.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để phát triển và hoàn thiện dịch vụ, GUenergy.com.vn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.
Để gửi yêu cầu và góp ý đến chúng tôi, quý khách vui lòng email đến marketing@premiumdistribution.vn hoặc gọi số điện thoại 1900 633 802.
Nếu GUenergy.com.vn phát hiện bất kỳ thông tin tài khoản giả mạo nào, GUenergy.com.vn có quyền khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức và áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN

Đăng ký tài khoản và mua hàng
Để đăng ký tài khoản tại GUenergy.com.vn, quý khách chỉ cần cung cấp email và mật khẩu đến trang web. Một email xác nhận thiết lập tài khoản sẽ được gửi đến email của khách hàng ngay sau đăng ký của quý khách.
Tuy nhiên, để mua hàng tại GUenergy.com.vn, quý khách không bắt buộc phải tạo tài khoản trên trang web. 
Quý khách chỉ cung cấp các thông tin về tên họ, số điện thoại, và địa chỉ giao hàng khi quý khách đặt hàng. Sau đó Quý khách sẽ nhận được email Xác Nhận Đơn Hàng như là môt thông báo xác nhận về Đơn hàng của Quý khách qua email quý khách đã đăng ký. 
GUenergy.com.vn chỉ giao hàng đến quý khách khi có xác nhận "Thanh toán thành công" từ cổng thanh toán trực tuyến Pay Direct hoặc từ ngân hàng quý khách chuyển khoản đến.
Khi quý khách thực hiện mua hàng trên GUenergy.com.vn, nghĩa là quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

 

CHẤP NHẬN/ HỦY ĐƠN HÀNG

Chúng tôi không có nghĩa vụ thực hiện đơn hàng cho quý khách và có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng vì lý do kỹ thuật, lý do khách quan hoặc bất kỳ lý do nào khác; và Quý khách có quyền hủy Đơn hàng nếu như Đơn hàng chưa xác nhận chuyển đi. 
Nếu chúng tôi hay Quý khách hủy Đơn hàng trước khi chúng tôi gửi Đơn hàng đó, chúng tôi sẽ hoàn trả bất kì số tiền nào đã được Quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho Đơn hàng đó trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận hủy đơn hàng. Một khi đơn hàng đã được giao, đơn hàng sẽ không thể hủy.

 

GIÁ CẢ

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc và thật xin lỗi nếu có sai sót; trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, tùy theo từng trường hợp GUenergy.com.vn sẽ liên hệ đến khách hàng về việc điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách. 

Thuế giá trị gia tăng: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

Mã giảm giá: Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà GUenergy.com.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Chỉ sử dụng được 1 mã giảm giá duy nhất khi thanh toán, với các hướng dẫn kèm theo tùy thuộc vào mã giảm giá.

 

GIAO HÀNG

Chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu từ 3 - 5 ngày. Trường hợp có sự chậm trễ trong quy định của pháp luật, GUenergy.com.vn sẽ chủ động thông báo đến quý khách.
Xin quý khách lưu ý, một số địa điểm không áp dụng giá chính sách giao hàng trên website, nên không thực hiện thanh toán online được. Nếu quý khách gặp trường hợp trên, vui lòng gọi điện thoại 1900 633 802 để đặt hàng, xác nhận phí vận chuyển, và xác nhận thông tin đơn hàng qua email.
Phí vận chuyển: Phí vận chuyển sẽ được tính thêm vào, sau khi quý khách khai đầy đủ thông tin khách hàng và địa chỉ vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được thể hiện rõ ràng trước khi khách hàng quyết định đặt hàng và thanh toán.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Về thông tin chính sách đổi trả, quý khách vui lòng xem tại đây.

 

THANH TOÁN TIỆN LỢI

Về các hình thức thanh toán, quý khách vui lòng xem tại đây.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN

Về bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem tại đây.

 

NGHIÊM CẤM

Chúng tôi nghiêm cấm các hình thức xâm phạm bất hợp pháp đến website GUenergy.com.vn (bao gồm truy cập bất hợp pháp để đăng tải những tài liệu khác về nội dung, hình ảnh hay phim ảnh lên trang Web với mục đích xúc phạm, khiêu dâm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, hoặc gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, phát tán vi-rút; lấy cắp thông tin khách hàng; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến người dùng; hoặc gây hại đến thiết bị máy tính của người đang truy cập web GUenergy.com.vn). Trong trường hợp GUenergy.com.vn phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ báo cáo trường hợp đó đến những cơ quan thực thi pháp luật liên quan và tiến hành những biện pháp pháp lý thích hợp.

 

KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các quy định được nêu trên.
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc, khiếu nại hay góp ý, vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua email marketing@premiumdistribution.vn hoặc gọi điện thoại đến 1900 633 802. Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại GUenergy.com.vn

 

← Bài trước