THANH PROTEIN

8 HƯƠNG VỊ TÙY CHỌN

GIÀU PROTEIN, ÍT NGỌT

Các vị tùy chọn

Bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ giàu protein, ít carb để không lãng phí mỗi phút tập luyện của bạn? Thanh Protein là câu trả lời duy nhất. Thanh Protein của Grenade với 8 hương vị khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bao gồm cả Thanh Protein Grenade OREO.
Đặc điểm của Thanh Protein
ÍT ĐƯỜNG, GIÀU PROTEIN
Thanh Protein có tốt?
Một thanh protein là một sự thay thế lành mạnh hơn cho các loại bánh ăn vặt khác, nhưng cung cấp thêm dinh dưỡng. Khi ăn điều độ, chúng có thể là thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn balance&healthy, giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực và vóc dáng.
Khi nào nên ăn Protein
Bạn có thể ăn một thanh protein Grenade bất cứ khi nào bạn muốn. Grenade như một bữa ăn nhẹ sau tập luyện để hỗ trợ phục hồi cơ bắp hoặc đơn giản Grenade là một sự thay thế lành mạnh hơn cho một thanh bánh mà bạn yêu thích.
Kiểm soát cân nặng với Protein
Thanh protein Grenade cũng có thể mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời của một thanh sô cô la nhưng lại ít đường hơn, với chưa đến 2g mỗi thanh và chỉ chứa 227 calo. Protein cũng khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng các thanh protein Grenade cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để hạn chế cảm giác thèm ăn khi bạn đang cố gắng giảm cân.
Về Premium Nutrition

Premium Nutrition mang đến các sản phẩm dinh dưỡng thể thao hàng đầu, được kiểm đinh bởi các chuyên gia thể thao hàng đầu thế giới. Và được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi Premium Distribution.

Thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam, chúng tôi là một đội gồm các chuyên gia kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi các sản phẩm hàng đầu thế giới trong ngành xe đạp, thể thao-dinh dưỡng, đồ thể thao và phong cách sống. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Cung cấp sản phẩm tốt nhất, đúng thời hạn và giá tốt nhất; Hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất có thể; Chỉ đại diện và bán các thương hiệu hàng đầu thế giới; Làm cho thể thao trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn cho mọi người; Luôn dẫn đầu, không theo sau
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: T154 - 156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiến, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 1900 633 802
Fax: 1900 633 802
Email: info@premiumdistribution.vn
Thương hiệu của chúng tôi

Grenade
Skratchlabs
GU Energy
Sản phẩm
Blog
Các cửa hàng