GU HYDRATION DRINK MIX

Thức uống hỗn hợp của GU cung cấp lượng nước tối ưu và một phần năng lượng cho cơ thể khi bạn chạy bộ hoặc đạp xe ngoài trời. Khi bạn bị mất nước, cơ thể trở nên mệt mỏi làm giảm hiệu năng hoạt động của bạn – đó chính là lý do tại sao việc cung cấp đủ nước rất quan trọng!HỎI ĐÁP

Tại sao cần Thức uống hỗn hợp GU trong khi đã chọn Gel Năng lượng GU?
Đây là 2 loại sản phẩm khác nhau có chức năng hỗ trợ nhau. Thức uống hỗn hợp cung cấp lượng nước bổ sung các chất điện giải khi bạn đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện. Trong khi Gel cung cấp năng lượng khi hoạt động và duy trì trạng thái của bạn trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Cả 2 sản phẩm khác có lợi ích khác nhau, nhưng có chức năng vô cùng quan trọng. Hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp đều sử dụng cả Gel Năng lượng GU và thức uống hỗn hợp trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu.

Thức uống hỗn hợp GU có vị nhẹ hơn so với các loại thức uống cùng loại khác. Điều này có đồng nghĩa với việc nó kém hiệu quả hơn?
Không! Nhiều loại thức uống thể thao trên thị trường chứa hàm lượng chất tạo ngọt cao và các chất phụ gia không cần thiết. Lượng đường lớn trong thức uống có thể dẫn đến việc đầy hơi. Với thức uống hỗn hợp GU, chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn những chất cần thiết nhất để bổ sung lượng nước mà không chứa những chất phụ gia khác.

Trong 1 giờ tôi nên uống một lượng khoảng bao nhiêu?
Khoảng 700-950ml (tương đương 24-32 ounces). Trong những ngày thời tiết nóng, bạn có thể uống gấp đôi lượng nước so với ngày thường.

Thức uống hỗn hợp GU có tác dụng phục hồi cơ thể nhanh hơn so Gel Năng lượng GU không?
Bạn hãy thử và cảm nhận nhé, mỗi người đều có cách phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, bạn đừng bỏ qua Gel GU và Roctane nhé. Mỗi gói gel chứa hàm lượng amino axit giúp bạn giảm mệt mỏi và tinh thần phấn chấn hơn. Thức uống hỗn hợp được tạo ra có tác dụng hổ trợ song song cùng với Gel Năng lượng GU và Roctane.

Thức uống hỗn hợp nếu pha trước thì chất lượng có thể giữ được trong bao lâu? Có cần bảo quản lạnh không?
Chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên pha trước khi tập luyện hoặc thi đấu. Nếu bạn nghĩ mình cần nhiều hơn một bình, hãy mang theo gói bột hòa tan và pha nó với nước khi cần.

Tôi có nên pha loãng thức uống hỗn hợp không?
Không! Công thức pha chế đặc biệt nhằm đảm bảo nó cung cấp năng lượng và chất điện giải cần thiết cho bạn trong mỗi giờ hoạt động.

Nếu tôi hâm nóng thức uống để sử dụng trong những ngày thời thiết lạnh thì có ảnh hưởng đến tác dụng của nó không?
Thức uống không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, một số người thích uống nóng trong khi những người khác thì ngược lại.

Các loại thức ăn và thức uống khác có làm giảm hoặc làm mất tác dụng khi dùng chung với Thức uống hỗn hợp GU không?
Tất cả thực phẩm, khi dùng đồng thời với Gel năng lượng GU hoặc Thức uống hỗn hợp GU sẽ giảm bớt tác dụng nó. Gel năng lượng GU hoặc Thức uống hỗn hợp GU được tạo ra để sử dụng khi dạ dày trống (ít nhất 3 giờ sau bữa ăn cuối cùng). Bằng cách này bạn có thể giữ nguồn năng lượng ngay cả khi bạn vượt khả năng chịu đựng cao nhất của mình mà không cần lo lắng về việc làm chậm tiêu hóa thức ăn.

Thức uống hỗn hợp GU có đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống của Đạo Luật Do Thái Kosher không?
Tất cả sản phẩm của GU đều đạt yêu cầu của Kosher ngoại trừ Kẹo nhai Năng lượng không đáp ứng yêu cầu này.BẢNG SO SÁNH


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên