GIỚI THIỆU GUENERGY.COM.VN

GIỚI THIỆU VỀ GUENERGY.COM.VN

Guenergy.com.vn là trang bán lẻ các sản phẩm Năng Lượng từ thương hiệu GU Energy Labs -có trụ sở chính tại California, chuyên sản xuất các sản phẩm năng lượng như Kẹo Nhai Năng Lượng, Thức Uống Năng Lượng Hòa Tan Roctane đặc biệt là Gel năng Lượng, Gel Năng Lượng Roctane được sử dụng trong các sự kiện thể thao.

Guenergy.com.vn, quý khách được cung cấp những sản phẩm chất lượng, được kiểm định thường xuyên và đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế - Cục An toàn Thực phẩm tại Việt Nam cũng như nước sở tại. 


MUA SẮM ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Khi đã lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu cần thiết, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Guenergy.com.vn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm giao đến cho bạn tuy nhiên quyền lựa chọn vẫn là ở quý khách. Vì thế, nếu quý khách muốn trả lại hàng, Guenergy.com.vn luôn tôn trọng quyết định của quý khách.


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN LẠC, TRAO ĐỔI HOẶC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN, VUI LÒNG THAM KHẢO CÁC THÔNG TIN SAU:

  • Liên lạc qua điện thoại: +84 (28) 5416 5188
  • Liên lạc qua email: online@premiumdistribution.vn
  • Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: marketing@premiumdistribution.vn
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả: 32 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ +84 (28) 5416 5188 để được hướng dẫn trước khi gửi sản phẩm về GU Energy Việt Nam.
  • Văn phòng: 32 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên